รีวิว โรงแรม จองที่พัก ANA Hotel WAKKANAI ฮอกไกโด

ANA Hotel WAKKANAI, ฮอกไกโด มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: – ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Wakkanai

ที่อยู่: 1-2-2 KAIUN, Wakkanai, ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 6,xxx บาท

ข้อมูล ANA Hotel WAKKANAI  ฮอกไกโด

เอเอ็นเอ โฮเต็ล วากานาอิ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน วัคกะไน ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน วัคคาไน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น คิตะ โบฮาเทโดม ท่าเรือวัคคาไน, สถานี วัคคานาอิ, ท่าเรือ วัคคานาอิ

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจาก โรงแรมเครือ InterContinental Hotels Group รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ เอเอ็นเอ โฮเต็ล วากานาอิ โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ลิฟท์, ร้านอาหาร, ร้านค้า, ห้องประชุม, ที่จอดรถ

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง เครื่องชงกาแฟ/ชา, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เสื้อคลุมอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), ภาพยนตร์ชมในห้องพัก ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร เอเอ็นเอ โฮเต็ล วากานาอิ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน วัคกะไน

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Comments are closed.