รีวิว โรงแรม จองที่พัก Asahikawa Grand Hotel ฮอกไกโด

Asahikawa Grand Hotel, ฮอกไกโด มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 237 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Other

ที่อยู่: 6 jo-dori, 9-chome, Other, ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Asahikawa Grand Hotel  ฮอกไกโด

โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล ตั้งอยู่ในใจกลางของ อาซาฮิคาวะ ซิตี้ เซ็นเตอร์ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม อะซะฮิงะวะ โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 1. Km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น สถานีอาซาฮิคาวะ, ท้องฟ้าจำลองและศูนย์วิทยาศาสตร์อาซาฮิคาวะ, พิพิธภัณฑ์วรรณคดีอายาโกะ มิอุระ ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ โรงแรมได้เตรียมบริการ อำนวยความสะดวกคนพิการ, บาร์/ผับ, ร้านเสริมสวย, ลิฟท์, ร้านค้า ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 237 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี เครื่องชงกาแฟ/ชา, ห้องปลอดบุหรี่, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ (เคเบิล), หนังสือพิมพ์รายวัน ไว้บริการอีกด้วย โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น ซาวน่า, บริการนวด, สปา, จาคุซซี ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม ไม่ว่าจุดมุ่งหมายในการเดินทางของคุณคืออะไร โรงแรมอาซาฮีกาว่า แกรนด์ โฮเต็ล เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการค้างแรมของคุณใน อะซะฮิงะวะ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Comments are closed.