รีวิว โรงแรม จองที่พัก Breezbay Hotel Resort & Spa โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 161 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 1-22-2 Hanasaki-cho Naka-ku Yokohama Kanagawa Japan, โยโกฮามะ, 231-0063 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Breezbay Hotel Resort & Spa โยโกฮามะ

บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ในใจกลางของ มินาโตะ มิไร 21 / ซากูระกิโจ และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม โยโกฮามะ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย โทริยาโอฮาชิ, สถานีซากุระกิโช, นิกิไว-ซา โยโกฮามา เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ห้องพัก 161 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 14 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง และความสะดวกสบายอันทันสมัย เช่น เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี, ห้องปลอดบุหรี่, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ตู้เย็น, เครื่องเป่าผม รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ สปา, จาคุซซี, ซาวน่า, สระว่ายน้ำในร่ม, บริการนวด บรีซเบย์ โฮเต็ล รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นจุดหมายที่ครบครันหากคุณต้องการหาทีพักคุณภาพเยี่ยมใน โยโกฮามะ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply