รีวิว โรงแรม จองที่พัก Camelot Hotel โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 215 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 1-11-3 Kita Saiwai, Nishi-ku, Yokohama, Japan, 220-0004, โยโกฮามะ, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Camelot Hotel โยโกฮามะ

โรงแรมคาเมล็อต ตั้งอยู่ในใจกลางของ สถานีโยโกฮามา และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม โยโกฮามะ โรงแรมตั้งอยู่ 8. Km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น โยโดบาชิ โยโกฮามา, วิฟเร่แห่งโยโกฮามา, ห้างสรรพสินค้าโซโกะ โยโกฮามา

โรงแรมคาเมล็อต มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ร้านอาหาร, ที่จอดรถ, ตู้นิรภัย, ร้านค้า, อำนวยความสะดวกคนพิการ

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เย็น, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องเป่าผม ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ ไม่ว่าคุณจะไป โยโกฮามะ ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรมคาเมล็อต เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply