รีวิว โรงแรม จองที่พัก Crowne Plaza Ana Chitose Hotel ฮอกไกโด

Crowne Plaza Ana Chitose Hotel, ฮอกไกโด ชื่อเดิม : ANA Crowne Plaza Chitose

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 288 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Other

ที่อยู่: 2-2-1 Hokuei, Chitose, Hokkaido , Other, ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Crowne Plaza Ana Chitose Hotel  ฮอกไกโด

ทุกครั้งที่มาเยือนซัปโปโร ท่านจะรู้สึกเหมือนอยู่กับบ้านเมื่อเข้าพักที่คราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ ชิโตเซะ โฮเต็ล ซึ่งมีห้องพักคุณภาพและบริการอันน่าประทับใจไว้คอยต้อนรับ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น สถานีเจอาร์ ชิโตเซ, ชิโตเซ เอ้าท์เล็ท มอลล์ รีร่า, สนามบินนิว ชิโดตเสะ ในระยะเดินถึง

การบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหนึ่งอันเป็นประสบการณ์ที่จะได้รับจาก โรงแรมเครือ InterContinental Hotels Group รอให้คุณสัมผัสอยู่ที่ คราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ ชิโตเซะ โฮเต็ล รูมเซอร์วิส, ห้องพักชั้นพิเศษ, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, ห้องประชุม เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ คราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ ชิโตเซะ โฮเต็ล โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อ ความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ บริการนวด อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ คราวน์ พลาซ่า เอเอ็นเอ ชิโตเซะ โฮเต็ล

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Comments are closed.