รีวิว โรงแรม จองที่พัก Flexstay Inn Yokohama โยโกฮามะ

ชื่อเดิม : Weekly Mansion Yokohama (Weekly Mansion Yokohama P1 Hotel)

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 105 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 1-14-8, Yayoi-cho, Naka-ku, Kanagawa, โยโกฮามะ, 231-0058 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Flexstay Inn Yokohama โยโกฮามะ

Flexstay Inn Yokohama ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านการท่องราตรี, การช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ โยโกฮามะ จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น สถานีอิเซซากิ-โชจามาชิ, พิพิธภัณฑ์เครื่องแกง โยโกฮามา, สถานีคันนาอิ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

Flexstay Inn Yokohama มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการซักรีด/ซักแห้ง, ลิฟท์, พื้นที่สูบบุหรี่ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), อ่างอาบน้ำ, ฝักบัว ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ Flexstay Inn Yokohama เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน โยโกฮามะ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply