รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Associa Shin-yokohama โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 203 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Shin Yokohama

ที่อยู่: 2-100-45 Shin Yokohama Kohokuku, โยโกฮามะ, 222-0033 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Associa Shin-yokohama โยโกฮามะ

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน โยโกฮามะ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก โฮเต็ล แอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย ตลาดนัดคิวบิค ชินโยโกฮามา, สถานีชิน -โยโกฮามา, Shin-yokohama Ramen Museum เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ โฮเต็ล แอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ บริการซักรีด/ซักแห้ง, คอฟฟี่ช็อป, ร้านอาหาร, ร้านค้า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

โฮเต็ล แอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า ให้บริการห้องพัก 203 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ตู้เย็น, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, น้ำขวดฟรี, ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ตไร้สาย (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ โฮเต็ล แอสโซเซีย ชิน-โยโกฮาม่า

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply