รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Gimmond Kyoto เกียวโต

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 140 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: กลางเมืองเกียวโต

ที่อยู่: Oike-dori, Takakura, Nakagyo-ku, Kyoto-shi, เกียวโต, 604-8105 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Gimmond Kyoto  เกียวโต

ในย่านการช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรม, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ เกียวโต โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย ตัวเมืองอยู่ห่างไปเพียง 1 km และสามารถเดินทางไปถึงสนามบินได้ภายใน 100 นาที ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ โรงเรียนคาวารจุกุ, พิพิธภัณฑ์กล้องคาไลโดสโคปแห่งเกียวโต, พิพิธภัณฑ์เกียวโต ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน เกียวโต คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น ลิฟท์, บริการซักรีด/ซักแห้ง, พื้นที่สูบบุหรี่, ตู้นิรภัย, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ (เคเบิล), ห้องปลอดบุหรี่, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมกิมมอนด์ เกียวโต สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน เกียวโต

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply