รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Leopalace Asahikawa ฮอกไกโด

Leopalace Hotel, ฮอกไกโด มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 102 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Asahikawa

ที่อยู่: 1704-18 9-chome Yojodori Asahikawa-shi, Asahikawa, ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Leopalace Asahikawa  ฮอกไกโด

โฮเต็ลลีโอพาเลซอาซาฮิกาวา ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน อาซาฮิคาวะ ซิตี้ เซ็นเตอร์ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ ท้องฟ้าจำลองและศูนย์วิทยาศาสตร์อาซาฮิคาวะ, พิพิธภัณฑ์วรรณคดีอายาโกะ มิอุระ, พิพิธภัณฑ์สาเกโอโตโกะยามะ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โฮเต็ลลีโอพาเลซอาซาฮิกาวา รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ห้องประชุม, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ตู้นิรภัย เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ โฮเต็ลลีโอพาเลซอาซาฮิกาวา โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น ฝักบัว, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โทรทัศน์ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด บริการนวด ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย โฮเต็ลลีโอพาเลซอาซาฮิกาวา เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง อะซะฮิงะวะ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Comments are closed.