รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Livemax Yokohama Kannai โยโกฮามะ

ชื่อเดิม : Central Inn Yokohama

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 87 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 4-117 Isesaki-cho, Naka-ku,Yokohama, Kanagawa, 231-0045, โยโกฮามะ, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Livemax Yokohama Kannai โยโกฮามะ

โรงแรมไลฟ์แม๊กซ์ โยโกฮามะ คันไน ได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2011 ซึ่งรับรองว่าจะทำให้คุณพอใจกับการเข้าพักใน โยโกฮามะ ไม่ว่าจะเพื่อธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อน โรงแรมตั้งอยู่ 2.3 km จากใจกลางเมืองและสามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น สถานีอิเซซากิ-โชจามาชิ, พิพิธภัณฑ์เครื่องแกง โยโกฮามา, สถานีบันโดบาชิ ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมไลฟ์แม๊กซ์ โยโกฮามะ คันไน รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง ลิฟท์, ห้องแฟมิลี่รูม, ห้องประชุม, บริการซักรีด/ซักแห้ง, พื้นที่สูบบุหรี่

โรงแรมไลฟ์แม๊กซ์ โยโกฮามะ คันไน ให้บริการห้องพัก 87 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องเป่าผม, ห้องปลอดบุหรี่, โทรทัศน์ (เคเบิล), ตู้เย็น บริการนวด ของทางโรงแรมเป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากวัน ที่วุ่นวาย ไม่ว่าคุณจะไป โยโกฮามะ ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรมไลฟ์แม๊กซ์ โยโกฮามะ คันไน เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply