รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Plumm โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 154 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 2-9-1 Kitasaiwai, Nishi-ku, โยโกฮามะ, 220-0004 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 1,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Plumm โยโกฮามะ

โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. ตั้งอยู่ในใจกลางของ สถานีโยโกฮามา และเป็นจุดที่ยอดเยี่ยมในการเที่ยวชม โยโกฮามะ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น วิฟเร่แห่งโยโกฮามา, โรงละครโซเท็ทสุ ฮอนด้า, โยโดบาชิ โยโกฮามา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. ทุ่มเทมอบความสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพัก ด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีพร้อมที่สุดสำหรับคุณ อำนวยความสะดวกคนพิการ, รูมเซอร์วิส, ลิฟท์, บาร์/ผับ, ร้านอาหาร เป็นเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกเล็กๆน้อยๆจากอีกหลายอย่างที่ทำให้ โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. โดดเด่นจากโรงแรมอื่นๆ ในเมือง

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 154 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, ตู้เย็น, น้ำขวดฟรี, เสื้อคลุมอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมพลัม/คอสโม วาย. เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง โยโกฮามะ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply