รีวิว โรงแรม จองที่พักHotel Sunroute Plaza Shinjuku โตเกียว

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 624 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Shinjuku

ที่อยู่: 2-3-1 Yoyogi, Shibuya-ku , โตเกียว, 151-0053 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Sunroute Plaza Shinjuku โตเกียว

โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุเป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการดื่มด่ำกับ สีสันของโตเกียว ด้วยที่ตั้งห่างจากใจกลางเมืองเพียง 0.2 km และจากสนามบินเพียง 18.0 km โรงแรมระดับ 3.5 ดาวแห่งนี้ได้ต้อนรับนักท่องเที่ยวจำนวนมากทุกปี สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวผจญภัย สถานีรถไฟ ชินจูกุ, สี่แยกหอนาฬิกาทาคาชิมายะ, ชินจูกุฝั่งตะวันตก เป็นเพียงตัวอย่างของสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่เปิดให้นักท่องเที่ยว เข้าชม

โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง อำนวยความสะดวกคนพิการ, รูมเซอร์วิส, ตู้นิรภัย, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่

โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ ให้บริการห้องพัก 624 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ตู้เย็น, ห้องปลอดบุหรี่, ฝักบัว, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก โรงแรมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ รวมถึง บริการนวด ให้คุณได้ผ่อนคลายหลังท่องเที่ยวเต็มที่ในเมือง โรงแรมซันรูท พลาซ่า ชินจูกุ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน โตเกียว

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply