รีวิว โรงแรม จองที่พัก Hotel Vista Premio Dojima โอซาก้า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 141 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Umeda / Osaka / Amagasaki Station

ที่อยู่: 2-4-1 Sonezaki Shinchi Kita-ku, โอซาก้า, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Hotel Vista Premio Dojima โอซาก้า

ในย่านการเที่ยวชมทิวทัศน์, การออกไปลิ้มชิมรสอาหาร, การช็อปปิ้งของ โอซาก้า โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น หอประชุมซันเคอิ, ศูนย์การค้าใต้ดินโดจิมะ, ป้ายโฆษณาถ่ายทอดสด เมืองโอซาก้า

โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน โอซาก้า สิ่งอำนวยความสะดวกระดับต้นๆ ของโรงแรมรวมถึง บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านค้า, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ลิฟท์, ร้านอาหาร

โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ ให้บริการห้องพัก 141 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น ตู้เย็น, เครื่องชงกาแฟ/ชา, อินเทอร์เน็ต, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง บริการนวด สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมวิสต้า พรีมิโอ โดจิมะ สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน โอซาก้า

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply