รีวิว โรงแรม จองที่พัก Intercontinental Yokohama Hotel โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 594 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 1-1-1 Minato Mirai Nishi-Ku, โยโกฮามะ, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Intercontinental Yokohama Hotel โยโกฮามะ

อินเตอร์คอนติเนตัล โยโกฮามา แกรนด์ โฮเต็ล ได้รับการออกแบบทั้งเพื่อธุรกิจและเพื่อการพักผ่อน ตั้งอยู่อย่างเหมาะเจาะใน มินาโตะ มิไร 21 / ซากูระกิโจ ซึ่งเป็นย่านที่ได้รับความนิยมที่สุดย่านหนึ่งของเมือง เพียง 28.0 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ แปซิฟิโก้ โยโกฮามา, ควีน สแควร์, Minato Mirai Station ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

อินเตอร์คอนติเนตัล โยโกฮามา แกรนด์ โฮเต็ล มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น บริการซักรีด/ซักแห้ง, ลิฟท์, รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

โรงแรมประกอบด้วยห้องพักที่ประดับตกแต่งอย่างสวยงาม 594 ห้อง ภายในแต่ละห้องยังมี ตู้เย็น, ตู้เซฟในห้องพัก, เอ็กเซกคิวทีฟ เลาจน์, ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, โทรทัศน์ ไว้บริการอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ซาวน่า, สปา, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง, จาคุซซี, ห้องฟิตเนส พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ อินเตอร์คอนติเนตัล โยโกฮามา แกรนด์ โฮเต็ล

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply