รีวิว โรงแรม จองที่พัก Loisir Hotel Asahikawa ฮอกไกโด

Loisir Hotel Asahikawa, ฮอกไกโด มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 265 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Asahikawa

ที่อยู่: 7-6 Nanjo-Dori, Asahikawa, ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Loisir Hotel Asahikawa  ฮอกไกโด

หากคุณกำลังมองหาโรงแรมที่เดินทางไปได้ง่ายใน อะซะฮิงะวะ ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก ลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า เพียง 15.0 km จากสนามบิน คุณจึงสามารถเดินทางมายังโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ได้อย่างง่ายดาย โรงแรมแห่งนี้เป็นสถานที่พักสำหรับพักผ่อนและผ่อนคลาย อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวมากมายของเมือง เช่น สถานีอาซาฮิคาวะ, ท้องฟ้าจำลองและศูนย์วิทยาศาสตร์อาซาฮิคาวะ, พิพิธภัณฑ์วรรณคดีอายาโกะ มิอุระ ในระยะเดินถึง

การบริการที่ดีเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าของ ลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า ทำให้การเข้าพักที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ไม่อาจลืม ผู้เข้าพักสามารถใช้งานสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ เช่น จักรยานให้เช่า, บาร์/ผับ, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, ลิฟท์

บรรยากาศของ ลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง ที่รองรีด, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องเป่าผม, ฝักบัว, โต๊ะเขียนหนังสือ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้รักฟิตเนส หรือเพียงมองหาวิธีผ่อนคลายหลังวันอันแสนวุ่นวาย เชิญรับความสำราญจากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปคลาส เช่น ซาวน่า, บริการนวด, ห้องฟิตเนส ลัวซีร์โฮเต็ล อาซาฮีกาว่า เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง อะซะฮิงะวะ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Comments are closed.