รีวิว โรงแรม จองที่พัก Mitsui Garden Hotel Kyoto Sanjo เกียวโต

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 169 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: กลางเมืองเกียวโต

ที่อยู่: 80 Mikura-cho, Nakagyou-ku, เกียวโต, 604-8166 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล Mitsui Garden Hotel Kyoto Sanjo  เกียวโต

มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ ให้บริการที่พักคุณภาพในย่านกิจกรรมทางวัฒนธรรม, การช็อปปิ้งของ เกียวโต จึงได้รับความนิยมจากทั้งนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อน จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องมองหาที่พักที่ไหนไกลเพื่อไปยังสถานที่และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่ โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์กล้องคาไลโดสโคปแห่งเกียวโต, พิพิธภัณฑ์เกียวโต, ระบายสีตุ๊กตาแกะสลัก

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับท็อปที่เลือกสรรมาแล้ว เช่น ห้องประชุม, ตู้นิรภัย, ห้องแฟมิลี่รูม, Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ, ลิฟท์ ได้ที่โรงแรมแห่งนี้

ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักจาก 169 ห้อง ทุกห้องให้ความรู้สึกสงบและกลมกลืนอย่างแท้จริง สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง จาคุซซี, บริการนวด, สปา ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ไม่ว่าคุณจะไป เกียวโต ด้วยจุดประสงค์ใด มิตซุย การ์เด้น โฮเต็ล เกียวโต ซันโจ เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply