รีวิว โรงแรม จองที่พัก Residential Hotel B:CONTE Ariake โตเกียว

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 122 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Odaiba

ที่อยู่: 3-6-6 Ariake, Koto-ku, โตเกียวเบย์ / โอไดบ้า, โตเกียว, ญี่ปุ่น 135-0063

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Residential Hotel B:CONTE Ariake โตเกียว

เรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเล ที่ตั้งสะดวกสบายใน โตเกียว จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ที่ต้องไปชมให้ได้ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

เรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน โตเกียว โรงแรมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไว้ให้บริการเพื่อสร้างความสำราญใจ ให้แก่ผู้เข้าพัก แม้แต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด

ห้องพัก 122 ห้องที่เรียงรายไปตลอดทั้ง 20 ชั้นให้ทั้งความอบอุ่นและน่าพอใจเหมือนดั่งบ้านหลังที่สอง และความสะดวกสบายอันทันสมัย เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ, ที่รองรีด, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), เครื่องเล่นดีวีดี/ซีดี ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ รวมถึง ห้องฟิตเนส เรสซิเดนเชียล โฮเต็ล บี:กงเต้ อาริอาเกะ เป็นสถานที่ในฝันในการพักผ่อนสำหรับนักท่องเที่ยวผู้แสวงหาความน่าหลงใหล ความสุขสบาย และความสะดวกใน โตเกียว

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่ายComments are closed.