รีวิว โรงแรม จองที่พัก Sakuragicho Washington Hotel โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 553 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 1-101-1 Sakuragi-Cho, Naka-Ku, โยโกฮามะ, ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Sakuragicho Washington Hotel โยโกฮามะ

โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตันตั้งอยู่ที่มินาโตะ มิไร 21 / ซากูระกิโจ ในโยโกฮามะ เหมาะจะเป็นสถานที่พักสำหรับผู้ที่แสวงหาความผ่อนคลายและความบันเทิง จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ที่ดีเลิศที่สุดคือ สามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวมากมายและสถานที่ต่างๆของเมือง เช่น โทริยาโอฮาชิ, พิพิธภัณฑ์ทางทะเลโยโกฮามา, สถานีซากุระกิโช ได้อย่างง่ายดายจากโรงแรม

โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน โยโกฮามะ โรงแรมได้เตรียมบริการ ห้องประชุม, คอฟฟี่ช็อป, ร้านอาหาร, ตู้นิรภัย, ร้านค้า ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน ให้บริการห้องพัก 553 ห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมเพื่อมอบความสะดวกสบายต่างๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องชงกาแฟ/ชา, ห้องปลอดบุหรี่, อ่างอาบน้ำ, โต๊ะเขียนหนังสือ โรงแรมได้จัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้บริการ อย่างเช่น บริการนวด ที่จะทำให้การเข้าพักของคุณน่าประทับใจไม่มีวันลืม อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ โรงแรมซากุระกิโช วอชิงตัน

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply