รีวิว โรงแรม จองที่พัก Super Hotel Shin Yokohama โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 266 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Shin Yokohama

ที่อยู่: 2-6-20, Shin-yokohama,Kouhoku-ku,Yokoahama, โยโกฮามะ, 222-0033 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Super Hotel Shin Yokohama โยโกฮามะ

ในเขตที่สวยงามอย่าง ชิน โยโกฮามา ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า ให้คุณรื่นรมย์ไปกับทำเลที่ตั้งที่โดดเด่นในใจกลางย่านธุรกิจของ โยโกฮามะ จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น ตลาดนัดคิวบิค ชินโยโกฮามา, สถานีชิน -โยโกฮามา, สนามกีฬาโยโกฮามา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

ด้วยการบริการที่เหนือกว่าและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า รับประกันความสะดวกสบายสูงสุดในการเข้าพัก โรงแรมได้เตรียมบริการ ตู้นิรภัย, พื้นที่สูบบุหรี่, ที่จอดรถ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ลิฟท์ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

นอกจากนี้ ห้องพักทุกห้องยังมีความสะดวกสบายอย่างหลากหลายไว้ให้บริการเช่น ฝักบัว, เสื้อคลุมอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย), โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์ ที่สร้างความพอใจให้ทุกคนไม่เว้นแต่ผู้เข้าพักที่พิถีพิถันที่สุด นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ พบการผสมผสานที่ลงตัวจากบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายได้ ที่ ซูเปอร์ โฮเต็ล ชิน โยโกฮาม่า

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply