รีวิว โรงแรม จองที่พัก Super Hotel Yokohama Kannai โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 238 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 195-1 Yamashitacho Nakaku, โยโกฮามะ, 231-0023 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Super Hotel Yokohama Kannai โยโกฮามะ

ในย่านการช็อปปิ้ง, การท่องราตรี, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของ โยโกฮามะ ซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยสภาพแวดล้อมที่เรียบร้อยสวยงาม ใกล้กับ บิสโทรสันติภาพ, พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโยชิโมโต โอโมชิเร่, พิพิธภัณฑ์หนังสือพิมพ์ญี่ปุ่น ทำให้โรงแรมแห่งนี้มีเสน่ห์เป็นพิเศษ

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน โยโกฮามะ โรงแรมได้เตรียมบริการ อำนวยความสะดวกคนพิการ, ลิฟท์, ที่จอดรถ, พื้นที่สูบบุหรี่, บริการซักรีด/ซักแห้ง ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

บรรยากาศของ ซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง ภาพยนตร์ชมในห้องพัก, ฝักบัว, โต๊ะเขียนหนังสือ, เครื่องปรับอากาศ, เสื้อคลุมอาบน้ำ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางนันทนาการไว้ให้บริการอย่างครบครัน รวมถึง บริการนวด ไม่ว่าคุณจะไป โยโกฮามะ ด้วยจุดประสงค์ใด ซูเปอร์ โฮเต็ล โยโกฮาม่า คันไน เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply