รีวิว โรงแรม จองที่พัก The Screen Hotel เกียวโต

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 13 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: กลางเมืองเกียวโต

ที่อยู่: 640-1 Shimogoryoumaecho, Nakagyo-ku, เกียวโต, 0 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 4,xxx บาท

ข้อมูล The Screen Hotel  เกียวโต

ในย่านการช็อปปิ้ง, กิจกรรมทางวัฒนธรรมของ เกียวโต โรงแรมเดอะสกรีน เป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดให้คุณพักผ่อนจากวันทำงานที่แสนวุ่นวาย โรงแรม 5 ดาวแห่งนี้ตั้งอยู่บนทำเลที่เยี่ยมยอด ซึ่งห่างจากตัวเมืองอันน่าตื่นตาเพียง 5 km ช่วยให้คุณเข้าถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นที่นิยมที่สุดของเมืองโดยได้ง่าย โรงแรมสไตล์โมเดิร์นแห่งนี้ตั้งอยูใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความ นิยมของเมืองหลายแห่ง เช่น ว๊ากเจแปน, เซนโตะ โงโช, สำนักงาน เทศบาลเมือง เกียวโต

โรงแรมเดอะสกรีน มีบริการที่สมบูรณ์แบบและสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อเติมความ สดชื่นให้แก่นักท่องเที่ยว เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก ทางโรงแรมได้จัดหา จักรยานให้เช่า, ร้านอาหาร, ร้านค้า, ศูนย์ธุรกิจ, ห้องพักชั้นพิเศษ ไว้ให้บริการ

สัมผัสประสบการณ์จากสิ่งอำนวยความสะดวกคุณภาพสูง รวมถึง มินิบาร์, โต๊ะเขียนหนังสือ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, อ่างอาบน้ำ, เครื่องเป่าผม ที่ช่วยเติมพลังให้คุณหลังจากวันที่แสนยาวนาน รื่นรมย์ได้ตลอดวันกับบรรยากาศผ่อนคลายของ บริการนวด, สปา สิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศและทำเลที่ตั้งดีเยี่ยมทำให้ โรงแรมเดอะสกรีน สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักของคุณใน เกียวโต

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply