รีวิว โรงแรม จองที่พัก Umeda OS Hotel โอซาก้า

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 283 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Umeda / Osaka / Amagasaki Station

ที่อยู่:  2-11-5, Sonezaki, Kita-ku, โอซาก้า, 530-0057 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 3,xxx บาท

ข้อมูล Umeda OS Hotel โอซาก้า

โรงแรมอุเมดะ โอเอส เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในการสำรวจเมืองอันมีชีวิตชีวาแห่งนี้ด้วยทำเล ที่ตั้งสะดวกสบายใน โอซาก้า โรงแรมนี้อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองเพียง 0.2 km โดยปกติแล้วสามารถเดินทางไปสนามบินได้ภายในเวลาประมาณ 70 นาที นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น ศาลเจ้าโอฮัทสุ เทนจิน, ไดเอมอร์ โอซาก้า, ถนนโดริ-เท็นจิน โอฮัทสึ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการจาก โรงแรมอุเมดะ โอเอส รับประกันได้ว่าจะสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้เข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินไปกับ ห้องประชุม, ที่จอดรถ, ร้านอาหาร, จุดบริการทัวร์, บริการซักรีด/ซักแห้ง เมื่อเข้าพักในที่พักที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้

ก้าวเข้าไปในหนึ่งในห้องพักจากห้องพักที่น่าดึงดูดใจทั้งหมด 283 ห้อง แล้วทิ้งความเครียดที่มีไปกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น อ่างอาบน้ำ, โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, เครื่องเป่าผม, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์ (เคเบิล) สิ่งนันทนาการในโรงแรม รวมถึง บริการนวด ได้รับการออกแบบเพื่อการพักผ่อนหลีกหนีจากความวุ่นวาย ไม่ว่าคุณจะไป โอซาก้า ด้วยจุดประสงค์ใด โรงแรมอุเมดะ โอเอส เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการพักผ่อนอย่างมีความสุขและน่าตื่นตาตื่นใจ

จุดเ่ด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply