รีวิว โรงแรม จองที่พัก Yokohama Kokusai Hotel โยโกฮามะ

มาตรฐานโรงแรม:

จำนวนห้องพัก: 121 ดูรีวิวจากลูกค้า

สถานที่ตั้ง: Yokohama

ที่อยู่: 2-16-28 Minamisaiwai, Nishi-ku, โยโกฮามะ, 220-0005 ญี่ปุ่น

ราคาเริ่มต้นที่: 2,xxx บาท

ข้อมูล Yokohama Kokusai Hotel โยโกฮามะ

โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน โยโกฮามะ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน สถานีโยโกฮามา จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย ด้วยที่ตั้งใกล้แหล่งท่องเที่ยวหลักของเมือง เช่น วิฟเร่แห่งโยโกฮามา, โรงละครโซเท็ทสุ ฮอนด้า, ห้างสรรพสินค้าโซโกะ โยโกฮามา ผู้เข้าพักจะหลงรักโรงแรมแห่งนี้แน่นอน

เพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่าได้ที่โรงแรมใน โยโกฮามะ โรงแรมได้เตรียมบริการ บริการซักรีด/ซักแห้ง, ตู้นิรภัย, อำนวยความสะดวกคนพิการ, ห้องประชุม, บาร์/ผับ ไว้เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าพักจะได้รับความสะดวกสบายมากที่สุด

บรรยากาศของ โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย สะท้อนออกมาในห้องพักทุกห้อง โทรทัศน์จอแอลซีดี/จอพลาสม่า, โต๊ะเขียนหนังสือ, อินเทอร์เน็ต, อ่างอาบน้ำ, อินเทอร์เน็ต (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก ทางโรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการหลายหลายไว้คอยให้บริการ รวมถึง บริการนวด โรงแรมโยโกฮาม่า โคกุซัย เป็นทางเลือกอันชาญฉลาดสำหรับนักท่องเที่ยวที่ไปยัง โยโกฮามะ ด้วยการพักผ่อนที่แสนสบายไร้กังวลในทุกครั้งที่ไปพัก

จุดเด่น

จุดด้อย

ภาพถ่าย

Leave a Reply